๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕

# ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี

เรื่อง พระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่เชิดชูยิ่งช้างเผือก และเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันมีเกียรติยศยิ่งมงกุฎไทย ประจำปี ๒๕๖๔

ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่เชิดชูยิ่งช้างเผือก และเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันมีเกียรติยศยิ่งมงกุฎไทย รวมทั้งสิ้น ๑๕,๒๔๒ ราย ประกอบด้วย<u>ชั้นสายสะพาย</u> จำนวน ๑๔,๗๐๗ ราย และชั้นต่ำกว่าสายสะพายสำหรับบุคคลบางประเภท จำนวน ๕๓๕ ราย เนื่องในโอกาสพระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๔ ดังรายนามท้ายประกาศนี้

ประกาศ ณ วันที่ ๓๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕

ผู้รับสนองพระบรมราชโองการ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

### <u>มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา</u>

### ประถมาภรณ์มงกุฎไทย

๑ นายกิติพงษ์ ลือนาม

๘ นายสกุล วงษ์กาฬสินธุ์

๒ นายณัฐกิตติ์ อินทร์สวรรค์

๙ นายอดิศร เนาวนนท์

๓ นายทวี วัชระเกียรติศักดิ์

๑๐ นางนั้นทกา ปรีดาศักดิ์

๔ นายธนวัฒน์ ธิติธนานันท์

๑๑ นางลักขณา สกุลลิขเรศสีมา

๕ นายนฤเบศ ลาภยิ่งยศ

๑๒ นางวาระดี ชาญวิรัตน์

๖ นายพัฒนพงษ์ จำรัสประเสริฐ

๑๓ นางสรรฤดี ดีปู่

๗ นายรัฐกรณ์ คิดการ

### มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

# <u>ประถมาภรณ์มงกุฎไทย</u>

๑ นายชัยภรณ์ แก้วอ่อน

๔ นางพัชธรกรณ์ เอื้อจิตรเมศ

๒ นางทัศนีย์ พาเจริญ

๕ นางสาวสุนีติ์ ภู่จิรฐาพันธุ์

๓ นางสาวปานจิต มุสิก

# <u>มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์</u>

#### ประถมาภรณ์มงกุฎไทย

๑ นายสาธร ทรัพย์รวงท่อง

๓ นางสาลินี อินทพิบูลย์

๒ นางพรรณี เหมะสถล

#### <u>มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา</u>

#### ประถมาภรณ์มงกฦไทย

๑ พันจ่าอากาศเอก กฤษดา ผ่องพิทยา

๔ นายพงศ์รัศมิ์ เพื่องฟู

๒ นายกัมพล เชื้อแถว

๕ นายพิษณุ บางเขียว

๓ ว่าที่ร้อยตรี นุกูล แก้วเนียม

๖ นายวิเชียร อินทรสมพันธ์

หน้า	ବା ๔
าชกิจจา	นุเบกษา

๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ เล่ม ๑๓๙ ตอนพิเศษ ๑ ข ๗ นางมณีนาถ แก้วเนียม ๑๐ นางศศิ สุวรรณวาล

๑๑ นางสุพรรณี จองวิวัฒสกุล

๙ นางวรรณรา ชื่นวัฒนา

๘ นางสาวรัศมี ตันเจริญ

# <u>มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์</u>

### ประถมาภรณ์มงกุฎไทย

๔ นางกิ่งแก้ว ปะติตังโข ๑ นายวีระ เนตราทิพย์

๒ นายสุนันท์ เสนารัตน์ ๕ นางปิยาภรณ์ ศิริภานุมาศ

๓ นายอัครพนท์ เนื้อไม้หอม ๖ นางสาวศิราณี จุโทปะมา

# มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร

# ประถมาภรณ์มงกฎไทย

๔ นางสาวภาวินีย์ มีผดุง ๑ นายประกาศิต โสไกร

๕ นางสาวอรุณรุ่ง ปภาพสิษฐ ๒ นางเพชรา ศรีคำภา

๓ นางภัทราวลี กระแสร์

### <u>มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา</u>

### ประถมาภรณ์มงกุฎไทย

๕ นางสาวพรสวรรค์ คล้ายกัน ๑ นายนิป เอมรัฐ

๒ นายอดิศร ภู่สาระ ๖ นางสาวเพลินตา โมสกุล

๗ นางวิณัฏฐา แสงสุข ๓ นางกรองทิพย์ เนียมถนอม

๔ นางสาวจันทร์เพ็ญ คล้ายมุข ๘ นางวิภาวี ฝ้ายเทศ

### <u>มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม</u>

### ประถมาภรณ์มงกุฎไทย

๑ นายน้อย คันชั่งทอง ๓ นางสาวธันวดี ศรีธาวิรัตน์

๒ นายสนิท ปิ่นสกุล ๔ นางบุษยมาศ แสงเงิน